Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\raovat\Website\libs\sql_layer.php on line 152
Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 

 Ford Ranger 2017 tích hợp công nghệ SYNC3 mang đến sự an toàn và kiểm soát cho người dùng


Ông vua xe bán chuyên chở Ford Ranger đang khiến cho mưa khiến cho gió trên thị phần mẫu xe pickup. Phiên bản thứ 6 Ford Ranger 2017 được thiết bị những công nghệ bậc nhất đem đến sự thoả thích, an toàn và kiểm soát cho người lái. Vậy những khoa học Đó là gì?
Ford Ranger 2017 tích hợp công nghệ SYNC3 là phiên bản mới và đương đại nhất của hệ thống kết nối nội thất trong xe nhằm sản xuất những phương án thông minh và an toàn hơn cho người lái. Phiên bản SYNC3 có khả năng nhận diện giọng kể tiếng Việt, bạn chỉ cần dùng các câu khẩu lệnh đơn thuần như “nhiệt độ 25 độ” hay “Phát nhạc của AC”, hệ thống tiêu khiển nhân tiện ích và thuận tiện kết nối hơn. Màn hình 8 inch được vật dụng mang lại cho người mua sự thỏa mãn, menu trên màn hình được sắp xếp màu sắc khác nhau rất tiện dụng cho tuyển lựa những chức năng mình cần. Hơn nữa, xe Ranger 2017 còn được thiết bị ổ cắm sạc 230V xoay chiều để luôn thể cho việc sạc pin điện thoại, sạc máy tính….
Chẳng may trên đường cao tốc bạn vô tình vi phạm làn các con phố thì đã với công nghệ cảnh báo sai làn phát lệnh và tương trợ bạn duy trì đúng làn của mình. lúc bị sai làn đường xe sẽ dùng camera trước để Nhận định và báo hiệu cho tài xế bằng cách rung vô lăng. nếu chủ xe vẫn chưa trở về đúng làn thì máy tính của xe sẽ tác dụng một lực nhẹ để cho xe chạy đúng làn các con phố ban sơ. Rất thông minh và đương đại phải ko nào.
Xem thêm về Bọc ghế da xe hơi cho những phiên bản không phải Ford Ranger Wildtrak.
Hệ thống kiểm soát hành trình giúp chủ xe duy trì tốc độ ổn định cũng như khoảng cách thức an toàn đối sở hữu các xe phía trước. Hệ thống ngừng tốc độ để ngăn chặn hành vi tăng tốc vượt mức của người lái. khoa học cảnh báo va chạm phía trước hài hòa sở hữu hệ thống kiểm soát hành trình Báo cáo các thông báo về hình ảnh và âm thanh cho người lái lúc khoảng phương pháp phía trước dưới mức an toàn và sẽ điều chỉnh lực phanh để đảm bảo chức năng phanh xe được tối ưu
công nghệ cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước và sau giúp giới hạn đỗ xe an toàn. Hệ thống giảm áp suất lốp cũng góp phần giữ an toàn cho người lái và tiết kiệm nhiên liệu.
>>> Tham khảo thêm về dán phim cách nhiệt : phụ kiện chống nóng tốt nhất cho xe
Thật kỳ diệu phải không nào? sở hữu kỹ thuật được thiết bị cho Ford Ranger 2017 tiên tiến như vậy bạn sẽ an tâm hơn khi tài xế, cái xe ko chỉ là phương tiện mà còn là trợ thủ, nhà cứu hộ an toàn dành cho chính những ai dùng nó.


Thông tin người đăng
Người đăng: bexxar
Họ tên:
Chat Y!M:
Nơi đăng: Hà Nội
Email: new.start.of.life@gmail.com
Số liệu bản tin
Tin trong mục: Các dịch vụ khác (1604 tin)
Số lần xem: 340
Số lần liên hệ: 0
Ngày đăng tin: 10:21 29/07/2017
Ngày cập nhật: 10:21 29/07/2017
Liên hệ với người đăng tin
Tên của bạn: (*)
Email của bạn: (*)
Nội dung: (*)
Gởi đến bạn bè
Tên của bạn: (*)
Email của bạn: (*)
Email người nhận: (*) Gởi cho nhiều người cách nhau dấu phẩy (,)
Nội dung: (*)
Tin không phù hợp
Vui lòng đăng nhập vào hệ thống, hoặc đăng ký tại đây!


Số Lượt Truy Cập

16.747.103

Đang online:
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\raovat\Website\libs\sql_layer.php on line 152

Thành viên: 186.363