Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\raovat\Website\libs\sql_layer.php on line 152
Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 

 Lốp xe Ford Ranger được chỉnh sửa lại để chống được súng và lựu đạn nhỏ


Ford Ranger ko chỉ dành cho người dùng bình thường mà còn dành cho cả quân đội Mỹ. gần đây, lực lượng quân đội Mỹ đã đặt nhà cung ứng 500 loại xe bao gồm các mẫu xe Toyota Cruiser, xe bán tải Toyota Hilux, Ford Ranger để dùng khiến cho phương tiện vận động.

Đương nhiên, các chiếc xe này chẳng phải là nguyên bản như loại xe thương mại mà sẽ được chỉnh sửa lại cho thích hợp sở hữu bắt buộc địa hình thực tế và tiêu chuẩn dành cho quân đội.

Mỹ đã chi ra gần 180 triệu đô-la Mỹ để phát triển 548 loại xe, trong đấy thì với sắp 400 cái với thiết bị vũ khí.

Trò chuyện sở hữu giới truyền thông, bộ quốc phòng Mỹ cho biết ngoài những mẫu xe này mang mẫu mã tương đối giống với các chiếc xe thương mại nhưng bên trong đã được đồ vật hầu hết vũ khí tối tân. Hệ thống phanh và treo được nâng cấp để mang thể chạy hầu hết địa hình, ngay cả lốp xe cũng được chỉnh sửa lại để chống được các cái súng và lựu đạn nhỏ.

Battelle như thường lệ vẫn là đối tác quen thuộc của bộ quốc phòng Mỹ để triển khai dự án này. Họ sẽ nên cần đưa ra các kiểu dáng khía cạnh trên máy tính để được quân đội xét duyệt. ví như đa số hầu hết vật dụng đều ổn thì xe sẽ được đem ra thử nghiệm thực tế và số tiền 180 triệu USD sẽ được giải ngân trong khoảng thời gian 5 năm. Phiên bản Cruiser, xe bán tải Ford Ranger, Toyota Hilux 2017 này với điểm gì hấp dẫn, chúng ta hãy cộng chờ xem nhé.


Thông tin người đăng
Người đăng: bexxar
Họ tên:
Chat Y!M:
Nơi đăng: Hà Nội
Email: new.start.of.life@gmail.com
Số liệu bản tin
Tin trong mục: Ôtô - Xe máy (391 tin)
Số lần xem: 365
Số lần liên hệ: 0
Ngày đăng tin: 17:14 06/02/2017
Ngày cập nhật: 17:14 06/02/2017
Liên hệ với người đăng tin
Tên của bạn: (*)
Email của bạn: (*)
Nội dung: (*)
Gởi đến bạn bè
Tên của bạn: (*)
Email của bạn: (*)
Email người nhận: (*) Gởi cho nhiều người cách nhau dấu phẩy (,)
Nội dung: (*)
Tin không phù hợp
Vui lòng đăng nhập vào hệ thống, hoặc đăng ký tại đây!


Số Lượt Truy Cập

16.746.994

Đang online:
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\raovat\Website\libs\sql_layer.php on line 152

Thành viên: 186.362